Các biện pháp an toàn khi duyệt web trực tuyến

Không ngoa khi nói rằng web đã biến thành một mảng khổng lồ trong cuộc sống của chúng ta trong quá trình dài 1 đến 2 thập kỷ gần đây. Khi bạn sử dụng nó, không có nhiều thứ mà chúng tôi không thể làm trên web; từ mua sắm đến khám phá dữ liệu, quản lý tài khoản để tạo ra các mối quan hệ mới, một phần chính của sự tồn tại hàng ngày thường xuyên của chúng tôi được dành cho web. Như vậy, với mỗi một trong những lợi thế này, cũng có những rủi ro nhất định khủng khiếp. Và hãy nhớ rằng cơ quan lập pháp có thể cung cấp một số khía cạnh bảo hiểm cho người dùng, tùy thuộc vào mỗi người để đảm bảo an ninh trực tuyến của chính họ khi ở trên web. Đó là lý do chúng tôi đã tổng hợp 7 bản ước tính bảo mật mà bạn có thể nhận được để đảm bảo bản thân trong khi lướt web.

Giới thiệu một chương trình antivirus - đây có thể là điều cơ bản bạn nên làm để giữ an toàn trên web. Hầu hết các chương trình chống virus có thể xác định mối đe dọa và lập trình độc hại giống như giữ cho chúng không lây lan. Hãy đảm bảo bạn thường cập nhật phần mềm chống virus của mình lên phiên bản mới nhất.

Sử dụng mật khẩu mạnh – chúng tôi hiểu rằng đơn giản hơn rất nhiều khi sử dụng một khóa bí mật tương tự cho tất cả các tài khoản email và mạng trực tuyến của bạn, tuy nhiên, điều đó có nghĩa là nếu có một tài khoản bị đe dọa, thì mọi tài khoản khác của bạn cũng sẽ bị lây. Để an toàn hơn, hãy sử dụng mật khẩu đặc biệt cho hồ sơ và mật khẩu của bạn có chứa một sự pha trộn của chữ in hoa, chữ thường, chữ số, ký tự.

Cố gắng không nhấn vào các kết nối đen tối - điều đó khá xa vời khi apple đưa ra 15 chiếc iPhone hoặc Verizon đang cung cấp thông tin 15GB miễn phí. Một phần của các kết nối này được các lập trình viên đưa ra để giới thiệu sự lây nhiễm trong PC của bạn và nhận được dữ liệu của bạn.

Xem nơi bạn tải xuống nội dung - thật thận trọng khi bạn chỉ cần tải xuống lập trình từ các cửa hàng đáng tin cậy và đáng tin cậy. Bằng cách tải xuống phần mềm miễn phí từ một trang web được giao dịch, bạn có thể vô tình tải xuống một ứng dụng có quyền truy cập gián tiếp mà các lập trình viên có thể truy cập để vào PC của bạn và giành quyền kiểm soát dữ liệu của bạn.

Liên tục tải xuống và giới thiệu các bản làm mới từ các nhà sản xuất sản phẩm của bạn - các nhà sản xuất khung làm việc như Windows và Mac OS thường xuyên xả các bản cập nhật thường xuyên cho sản phẩm của họ để có thể đảm bảo chống lại các lỗi và nguy hiểm mới được lập kế hoạch bởi kẻ gian kỹ thuật số để giữ cho hệ điều hành của bạn được bảo mật.

Tránh mua sắm trên các trang web không liên kết - đáng tin cậy tìm kiếm hình ảnh chốt trong thanh vị trí của chương trình của bạn để chứng minh rằng trang web bạn đang mua sắm là an toàn và an toàn. Mua sắm trên web trên một trang không đáng tin cậy ngụ ý rằng các khoản thanh toán Visa của bạn có thể được giải mã và có thể truy cập được cho những người khác xem. Nói chung, bạn có thể sử dụng Không có Rủi ro Miền để hoàn thành kiểm tra không gian cho tính bảo mật của trang web bạn cần truy cập.

Hãy cẩn thận về cách bạn cung cấp dữ liệu riêng tư của mình - dữ liệu như số tiết kiệm do chính phủ quản lý, các khoản thanh toán Visa, bioata, v.v ... nên được đưa ra một cách tiết kiệm và chỉ trên các địa điểm an toàn vì lý do an toàn. Theo hướng dẫn chuẩn, donith đưa ra bất kỳ dữ liệu nào khi bạn được kết hợp với Wi-Fi mở vì nó rất có thể được người khác sử dụng một cách hiệu quả.