Bảng giá mỗi 1000 lượt xem

Tùy theo từng Quốc gia thì mỗi 1000 lượt xem NotLink sẽ chi trả với giá khác nhau, hệ thống sẽ tự nhận dạng IP từ Quốc gia nào và tính toán chính xác số tiền mà bạn kiếm được một cách minh bạch

Vui lòng xem bảng giá nhấp chuột của chúng tôi phía dưới. Thu nhập của bạn sẽ được tính nếu khách truy cập thỏa các điều kiện sau :

  • Người dùng ẩn danh (chưa đăng ký thành viên) liên kết rút gọn sẽ không được tính, chỉ tính đối với thành viên đã đăng ký tài khoản.
  • Người truy cập xuất phát từ 1 địa chỉ IP trong 24 giờ
  • Người truy cập phải bật Javascript của trình duyệt
  • Người truy cập phải bật Cookies của trình duyệt
  • Người truy cập phải xem trang web ít nhất 5 giây (đã qua bước xác thực captcha)

Nếu khách truy cập của bạn không thỏa các điều kiện trên, hệ thống của chúng tôi sẽ không tính và bạn sẽ mất thu nhập

Cổng thanh toán đang hỗ trợ :

  • Ngân hàng : lệnh rút tối thiểu 100.000VND
  • NOTLINK hỗ trợ thanh toán qua ngân hàng: Sacombank, VietCombank (Các ngân hàng khác sẽ tính phí chuyển tiền), và đặc biệt chấp nhận thanh toán qua ví Momo

Tại sao duyệt web an toàn là quan trọng?

Internet có thể là một nơi nguy hiểm. Có nhiều lý do khác nhau khiến bạn nên cẩn thận với những trang web bạn truy cập. Đừng chỉ dựa vào trình duyệt web và phần mềm chống vi-rút để bảo vệ bạn khỏi các trang web nguy hiểm. Trình duyệt chỉ thông báo cho bạn về các trang web độc hại nhưng không thể ngăn bạn đến đó. Ngay cả khi bạn có cài đặt bảo mật cao và phần mềm chống vi-rút, việc truy cập trang web rủi ro có thể dẫn đến vi-rút, phần mềm gián điệp hoặc tệ hơn. Và đó là khi Error.vn xuất hiện - chúng tôi sẽ cho bạn biết liệu doamin bạn muốn truy cập có an toàn hay không trước khi bạn truy cập - giảm rủi ro xuống mức tối thiểu.

Mô tả gói / Quốc gia Nhận được mỗi 1000 lượt nhấp chuột
Desktop Mobile / Tablet
Việt Nam 30.000 đ 30.000 đ
Các quốc gia khác 30.000 đ 30.000 đ